Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
5
Tháng
1
3
Ngày

TNR Holdings Việt Nam đang đứng ở đâu trên thị trường bất động sản Việt Nam?

ViệcTNR Holdings Việt Nam là doanh nghiệp “trẻ” nhất được vinh danh với giải thưởng Top 10 Nhà phát triển Bất động sản (BĐS) hàng đầu Việt Nam – BCI Asia Awards 2016 có thể gây sốc.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu – Đại diện TNR Holdings nhận kỷ niệm chương top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

(VTC News) – Việc là doanh nghiệp “trẻ” nhất được vinh danh với giải thưởng Top 10 Nhà phát triển Bất động sản (BĐS) hàng đầu Việt Nam – BCI Asia Awards 2016 có thể gây “sốc” với nhiều người trong giới bất động sản, song với những người trong ngôi nhà chung TNR Holdings Việt Nam, điều này hoàn toàn nằm trong chiến lược phát triển của Công ty.
Nhân sự kiện này, bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó TGĐ TNR Holdings Việt Nam đã giải mã những nguyên nhân thành công cũng như chia sẻ khát vọng của TNR.

– Là doanh nghiệp “trẻ” nhất nằm trong Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam – BCI Asia Awards 2016, bà chia sẻ điều gì về thành công này?
Mặc dù là doanh nghiệp trẻ nhưng ngay từ ngày đầu thành lập, TNR Holdings đã có chiến lược phát triển dài hơi và chuẩn bị chu đáo về nhân sự chuyên nghiệp. Chính vì vậy, sau một thời gian ngắn tham gia trên thị trường BĐS, TNR Holdings đã trở thành tên tuổi được quan tâm và bước đầu gặt hái nhiều thành tựu.
Việc TNR Holdings nằm trong Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh dự nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia tổ chức là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được tổ chức lần thứ 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philipines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà phát triển BĐS năng động nhất.
Có thể nói, thành công bước đầu này thể hiện sự ghi nhận tích cực của thị trường cho những cố gắng của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Thành công này cũng góp phần khẳng định định hướng và mục tiêu mà chúng tôi đang theo đuổi là đúng đắn.

Đại diện TNR Holdings nhận kỷ niệm chương Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam năm 2016

– Là một tên tuổi mới trong lĩnh vực bất động sản, thậm chí còn khá xa lạ với nhiều người trong giới, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings) nhanh chóng khẳng định mình trên thị trường bất động sản và khách hàng bằng những dự án đẳng cấp và khác biệt. Theo bà, đâu là yếu tố giúp TNR Holdings thành công như vậy?
Theo tôi, yếu tố quan trọng nhất giúp TNR Holdings thành công đó chính là việc định hướng mục tiêu phát triển đúng đắn, rõ ràng. Chúng tôi có đội ngũ lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và có tầm nhìn chiến lược nên mỗi bước đi của TNR Holdings là một bước tiến trên con đường chinh phục thành công. TNR Holdings luôn xác định mục tiêu là mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản hoàn hảo theo chuẩn mực quốc tế, tạo đột phá mới về phong cách sống và luôn khác biệt bằng chất lượng vượt trội, tiện nghi hiện đại.

Xem thêm >>>>  Dự án TNR Đồng văn

Bài viết liên quan